He is not that into you ภาพยนตร์ที่นำเสนอความรัก ในรูปแบบที่ต่างออกไป

หลายๆ คนน่าจะเคยประสบกับความสัมพันธ์ที่สุดแสนจะซับซ้อนและเรื่องราวปริศนามากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับตัวเองหรือแม้แต่เรื่องที่เกิดขึ้นกับคนรอบข้างก็ตาม จนบางทีก็ทำให้เกิดความสงสัยว่าเพราะอะไร ทำไมความรักมันถึงได้ยุ่งยากและไม่ลงตัวได้ถึงขนาดนี้ เช่นเดียวกับความสัมพันธ์ในเรื่อง He is not that into you เขาแค่ไม่ชอบคุณเท่านั้นเอง

He is not that into you นำเสนอปัญหาความรักและ วิธีการรับมืออย่างชาญฉลาด

ไม่เพียงแต่คนที่อยู่ในความสัมพันธ์เชิงชู้สาวเท่านั้นที่จะประสบปัญหาความรัก แม้แต่คนโสดเองก็พบเจอกับปัญหาเหล่านั้นได้เช่นกัน โดย He is not that into you จะบอกเล่าเรื่องราวความรักที่แสนซับซ้อนออกมาได้อย่างง่ายดายผ่าน 9 ตัวละครหลักตั้งแต่ เบ็ธ หญิงสาวที่อยู่กับแฟนหนุ่มมานานถึง 7 ปี แต่ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้แต่งงานสักที เธอได้แต่หลอกตัวเองว่าเธอไม่ได้ต้องการมันทั้งที่ในใจของเธอยากแต่งงานเต็มทน นีล แฟนหนุ่มของเบ็ธ ผู้ไม่เชื่อในการแต่งงานและให้เหตุผลว่าแค่รักกันและอยู่ด้วยกันตลอดไปเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว จีจี้ สาวโสดผู้โหยหาความรัก เธอออกเดตหลายครั้งแต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จเสียทีเพราะมัวเอาแต่วิ่งตามพวกเขา อเล็กซ์ เพื่อซี้ของคอนเนอร์ หนึ่งในหนุ่มที่จีจี้ออกเดตด้วยแต่เขากลับเอาแต่หนีเธอ อเล็กซ์จึงต้องกลายมาเป็นโค้ชส่วนตัว เรื่องความรัก ให้กับจีจี้ คอร์เนอร์ ผู้ออกเดตกับสาวแต่ในใจของเขามีเพียงแอนนาเท่านั้น แอนนา ครูสอนโยคะที่ไม่ได้มีใจให้กับคอร์เนอร์แม้แต่น้อย แต่เธอดันเผลอใจไปกับเบนที่แต่งงานแล้ว เบน ชายหนุ่มที่แต่งงานมาแล้วแต่แอบมีความสัมพันธ์ลับๆ กับแอนนาเพราะเธออาจเป็นลูกค้าในอนาคต จานีน ภรรยาของเบนที่พยายามรักษา ชีวิตแต่งงาน ของเธอไว้เมื่อจับได้ว่าเขาไม่ซื่อสัตย์ และสุดท้ายคือแมรี่ หญิงสาวที่พยายามตาหาความรักผ่านช่องทางออนไลน์แต่ก็ไม่สำเร็จเสียทีจนเธออยากออกเดตกับชายหนุ่มที่มีตัวตนในโลกความจริง

He is not that into you หากความรักคุณมีปัญหา ขอแนะนำหนังเรื่องนี้

จากเรื่องย่อจะเห็นได้ว่าทุกตัวละครนั้นมีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนเลยทีเดียว แต่เหตุผลง่ายๆ ของปัญหานั้นก็คงจะเป็นตามชื่อของภาพยนต์ที่ว่า He is not that into you เขาไม่ได้ชอบคุณ ก็เท่านั้นเอง แต่กว่าแต่ละตัวละครจะรู้ตัวและก้าวเดินต่อไปก็มีเรื่องราวมากมายจนคนดูอย่างเราต้องเอาใจช่วยแบบลุ้นจนตัวโก่งเลยทีเดียว