ข่าวช็อควงการ ! Chadwick​ Boseman ผู้รับบท Black Panther เสียชีวิตแล้ว

ข่าวเศร้าสำหรับแฟนหนังซูเปอร์ฮีโร่ Marvel เมื่อมีสื่อรายงานว่า Chadwick​ Boseman ผู้รับบทในภาพยนตร์ Black Panther หรือ นักแสดงนำที่รับบทเป็น ที’ชัลล่า หรือที่เรียกกันติดปากว่าฝ่าบาท ได้เสียชีวิตลงแล้วที่บ้านพักของเขา ด้วยอายุเพียง 43 ปีเท่านั้น หลังจากที่รักษาตัวและต่อสู้กับมะเร็งลำไส้ใหญ่มาตั้งแต่ช่วงปี 2016 ก่อนรับบทใน Black Panther สร้างความเศร้าเสียใจและตกใจแก่บรรดาแฟนหนังอย่างไม่ทันตั้งตัว เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม ช่วง 9 โมงเช้า

หลายๆ คนอาจจะรู้จักกันดีกับ Chadwick​ Boseman เขารับบทเป็นฝ่าบาท ใน Black Panther ซูเปอร์ฮีโร่เชื้อสายกษัตริย์วากันดา ที่รวยที่สุดในโลก ปรากฏตัวครั้งในภาพยนตร์มาเวลเรื่อง Captain America: Civil War โดยเป็นตัวละครประกอบที่สร้างสีสันในเรื่อง หลังจากนั้นในปี 2018 ก็ได้มีภาพยนตร์เรื่องแรกเป็นของตัวเองกับ Black Panther ซึ่งกวาดรายได้และสร้างความฮือฮาเกี่ยวกับการเปิดตัวซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้เป็นอันมาก หลังจากนั้นได้แสดงใน Avengers: Infinity War และ Endgame และล่าสุดกำลังจะได้ถ่ายทำ Black Panther 2 ซึ่งมีกำหนดฉายในวันที่ 6 พฤษภาคม 2022 แต่ดันมีความเศร้าเสียก่อน ทำให้ภาคหน้าเราอาจจะไม่ได้เห็น Chadwick​ Bosemanแสดงเป็นฝ่าบาทที’ชัลล่า อีกต่อไปแล้ว นอกจากนี้เขายังมีผลงานอย่าง Da 5 Bloods ที่ฉายใน Netflix เมื่อช่วงกลางปี 2020 ที่ผ่านมา เป็นหนังแนวผจญภัย ดราม่าเกี่ยวกับขุมทรัพย์ในเวียดนาม

สำหรับใครที่เป็นแฟน Chadwick​ Boseman อยากจะติดตามผลงานการแสดงย้อนหลังของเขา สามารถกลับไปดูหนังออนไลน์ และเลือกดูหนังของเขากันได้ เช่น Da 5 Bloods , 21 Bridges , Avengers: Endgame , Avengers: Infinity War , Black Panther , Marshall , Message from the King , Captain America: Civil War , Gods of Egypt สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะหาช่องทางในการดูหนังเก่าของเขาได้ยังไง ขอแนะนำ MOVIE89HD แหล่งดูหนังออนไลน์คุณภาพที่คัดสรรหนังดีๆ ให้คุณได้เลือกดูกันแบบไม่มีอั้น ดูฟรี ไม่มีกระตุกจ้า